Đồng hồ khí Koike chính hãng

Đồng hồ khí Koike chính hãng

Đồng hồ khí còn gọi là đồng hồ gió đá, đồng hồ điều áp, van giảm áp, là một dụng cụ quan trọng trong các hệ thống hàn gió đá. Áp dụng phù hợp cho khí Axetylen trong gia công kim loại, cơ khí hoặc dùng phù hợp cho việc sử dụng dụng điều tiết áp suất khi sử dụng.

Đồng hồ đá bao gồm

- 2 đồng hồ, cho biết áp suất tại đầu vào và đầu ra
- Van vặn, cho phép người sử dụng thay đổi áp suất tại đầu ra của đồng hồ bằng cách tác động lực lên van
- Ty thau có nhiệm vụ gắn kết đồng hồ vào bình khí
- Chân nối, nối đồng hồ với dây dẫn khí ra đèn cắt hoặc hàn.
Đồng hồ khi Koike có thể kết nối với bình khí Acetylen áp suất cao thông qua kết nối cùng với các loại van đầu chai khí.

Hiện tại, cửa hàng đang trưng bày hơn 1000+ sản phẩm của các ngành hàng gió đá, tigmig, điện lạnh, phun sương, hơi, khí nén, phun sơn, ngành nước, thủy lực, các loại khò và ống dẫn… với các chương trình ưu đãi khi mua trực tiếp.

Chức năng

Đồng hồ khí được sử dụng để điều khiển áp suất của khí đi ra từ bình tại một mức giá trị mong muốn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu dòng khí đi ra từ bình với áp suất quá lớn, sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng, đồng hồ điều áp sẽ làm giảm mức áp suất của dòng khí xuống. Nếu áp suất đi ra từ bình khí yếu, thiết bị hoạt động không ổn định, đồng hồ điều áp sẽ duy trì áp suất tại giá tr-ị phù hợp và duy trì sự ổn định cho hệ thống. Ngoài ra, đồng hồ khí đá còn cho người sử dụng biết mức áp suất hiện tại trong hệ thống.

Ưu điểm

Áp suất đầu ra ổn định điều chỉnh lưu lượng đơn giản, Dễ sử dụng và lắp đặt, Lưu ý khi sử dụng. Khi mở đồng hồ, không đứng trực tiếp trước đồng hồ gió đá, nên đứng phía sau với đầu vòi hướng ra xa

Để mặt đồng hồ đo áp nghiêng một góc, không để đồng hồ vông góc với mặt đất. Không tra dầu cho đồng hồ, sử dụng khăn khô để lau sạch vệ sinh. Sau khi sử dụng xong, đóng van bình khí, tháo đồng hồ khỏi bình khí và lắp cụm bảo vệ van vào bình khí.

Đồng hồ khí Koike Custom K101 chính hãng

Thông số van điều áp Oxy
Thang đo áp suất khí vào: 250 bar
Áp suất tùy chỉnh: 150 bar
Thang đo áp suất khí ra: 25 bar
Áp suất dòng khí: 8 bar
Trọng lượng: 1.2 kg
Hãng sản xuất: KOIKE

Quý khách có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online, chúng tôi sẽ giao hàng tới quý khách nhanh nhất.

← Bài trước Bài sau →

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 3 triệu.

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, đổi trả 15 ngày.

icon

Hỗ trợ 24/7

Với các kênh chat, email & phone