Giới thiệu

Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị hàn Weldtec

Công ty Công Nghệ và Thiết Bị Hàn (WELDTEC) là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, dịch vụ và vật liệu chuyên ngành trong lĩnh vực Hàn - Cắt kim loại và gia công cơ khí.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty đã tạo được niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước. Đại diện của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu về gia công cơ khí, cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt nhất.

phụ kiện cắt plasma

Website phụ kiện hàn cắt được xây dựng do nhu cầu mua phụ kiện hàn cắt, linh kiện hàn cắt ngày càng tăng cao do quy mô và nhu cầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam đang phát triển rất nhanh.

Phụ kiện hàn cắt - bán buôn, bán lẻ, thanh toán online

Website hiển thị giá và chi tiết tất cả các sản phẩm, hệ thống thanh toán Online an toàn và tiện lợi, giúp quý khách có thể dễ dàng thanh toán khi mua sản phẩm, giá vận chuyển cũng được tính toán theo vị trí của khách hàng.

Phụ kiện máy cắt : Bép cắt Acetylen, bép cắt gas, bép cắt plasma, chụp bảo vệ cắt plasma, đầu cắt plasma, vòng tạo lốc...
Phụ kiện máy hàn: Bép hàn, chụp khí, chụp sứ, khớp nối bép, khớp nối mỏ, ruột gà, sứ phân phối khí…
Linh kiện máy hàn : Đồng hồ khí, mỏ hàn, rolic, thân mỏ hàn…sản phẩm chính hãng với giá thành và chất lượng tốt nhất
Linh kiện máy cắt: Đồng hồ khí, mỏ cắt plasma, thân mỏ cắt plasma…sản phẩm chính hàng với giá thành và chất lượng tốt nhất

phụ kiện cắt plasma

Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng ưu đãi với các đại lý và mua online tới quý khách hàng, nhiều mã giảm giá khi quý khách hàng mua Online tại website. Không ngừng mở rộng hệ thống đại lý nhằm cung cấp sản phẩm tới quý khách hàng nhanh hơn và tốt hơn.

Cam kết với quý khách hàng

Chúng tôi cam kết với quý khách hàng, tất cả các sản phẩm trên website đều chính hãng và mọi chính sách chăm sóc khách hàng của hãng thì quý khách sẽ được nhận. Rất nhiều ưu đãi thường xuyên tới quý khách hàng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại Weldtec.

phụ kiện cắt plasma

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng...!

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng.

Miễn phí với đơn hàng trên 3 triệu.

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành 12 tháng, đổi trả 15 ngày.

icon

Hỗ trợ 24/7

Với các kênh chat, email & phone